• Học đàn Guitar tại nhà tphcm

Học đàn Guitar tại nhà tphcm

Thông tin tóm tắt

Các bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê Guitar của mình nhưng lại không có thời gian để đến các trung tâm đông đúc. Bạn muốn nhanh chóng làm chủ được cây đàn Guitar, hay muốn nâng cao trình độ chơi Guitar của bản thân… Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học Guitar với gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên nghiệp của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

  • Thông tin chi tiết

Mến chào các bạn yêu thích cây đàn Guitar !

Các bạn muốn thỏa mãn niềm đam mê Guitar của mình nhưng lại không có thời gian để đến các trung tâm đông đúc. Bạn muốn nhanh chóng làm chủ được cây đàn Guitar , hay muốn nâng cao trình độ chơi Guitar của bản thân… Tất cả sẽ được giải quyết khi tham gia khóa học Guitar với gia sư dạy đàn Guitar tại nhà chuyên nghiệp của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

Chúng tôi đã đi khảo sát về 2 hình thức học tập tại các số nơi dạy đàn Guitar và hình thức học đàn Guitar tại nhà . Nhiều học viên, học sinh và phụ huynh đều cho rằng học đàn Guitar tại nhà nói chung và học các môn khác tuy học phí có cao hơn chút đỉnh, nhưng chất lượng dạy tốt, hiệu quả học tập của con em chúng tôi cao hơn nhiều so với học bên ngoài.

Học đàn Guitar tại nhà tphcm

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà học viên với chương trình như :

+ Guitar đệm hát căn bản (guitar acoustic)

+ Guitar đệm hát nâng cao

+ Guitar cổ điển căn bản (guitar classic)

+ Guitar cổ điển nâng cao

+ Guitar figerstyle

Học phí thấp cho mọi người, đặc biệt đảm bảo trình độ và có kết quả sau khoá học.

Việc dạy kèm tại nhà riêng giúp bạn giảm tối đa chi phí, thời gian học chủ động, do người học đề nghị.

Gia sư dạy GuitarGia sư Tài Năng Trẻ có kỹ năng và bí quyết giảng bài chắc lọc sẽ mang lại cho các học viên nhiều hứng thú. Thầy/cô tận tình, cách dạy dễ hiểu, nhiều năm kinh nghiệm.

Bạn cũng đã thấy được các lợi ích của việc học đàn Guitar tại nhà. Ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký một khóa học đàn Guitar tại nhà với gia sư dạy đàn Guitar của Trung tâm Tài Năng Trẻ chúng tôi. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB:   http://dayguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

  • Thông tin cùng loại