• Dạy kèm đàn Guitar tại quận 1

Dạy kèm đàn Guitar tại quận 1

Thông tin tóm tắt

Dạy kèm đàn Guitar tại nhà cùng nhiều loại nhạc cụ khác tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đề đảm bảo chất lượng đầu ra và đầu vào. Chính vì thế để tìm một gia sư dạy Guitar tại quận 1 đã không còn là vấn đề của nhiều người có nhu cầu học đàn tại TP HCM.

  • Thông tin chi tiết

Dạy kèm đàn Guitar tại nhà cùng nhiều loại nhạc cụ khác tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn đặt chất lượng lên hàng đầu đề đảm bảo chất lượng đầu ra và đầu vào. Chính vì thế để tìm một gia sư dạy Guitar tại quận 1 đã không còn là vấn đề của nhiều người có nhu cầu học đàn tại TP HCM.

Nhiều người đã cho rằng Guitar là bộ môn dễ chơi và thuận tiện mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Nên Guitar luôn là lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ và những chú lớn tuổi. Nhưng dù là học gì đi nữa thì thời gian đầu thường sẽ gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy bạn phải chuẩn bị cho mình một tâm lý tốt để tiếp nhận kiến thức và kiên trì vượt qua thời gian đầu đầy khó khăn. Thường xuyên tập luyện để đạt được kết quả tốt nhất và để chơi đàn nhanh nhất.

Dạy kèm đàn Guitar tại quận 1

Đội ngũ gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 1 - Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Sinh viên kỳ cựu từ khoa nghệ thuật trường Đại học, sinh viên nhạc viện, Cao đẳng văn hóa nghệ thuật, Cao đẳng sư phạm.

+ Giáo viên âm nhạc tại các trường, trung tâm văn hóa chuyên dạy kèm tại nhà giỏi với nhiều năm kinh nghiệm.

+ Nhạc công chuyên nghiệp chuyên đánh phòng trà, tiệc cưới.

Gia sư dạy đàn Guitar tại nhà quận 1 - Gia sư Tài Năng Trẻ với các khóa học:

* Khóa học đàn Guitar cơ bản: Khóa học này dành cho các bạn chưa biết một chút gì về đàn và kiến thức nhạc lý.

+ Cấu tạo và chức năng đàn Guitar, cách cầm đàn và đánh đàn.

+ Luyện ngón

+ Dây và ký hiệu dây

+ Ký hiệu 7 nốt nhạc, ký hiệu hợp âm, cách thành lập hợp âm và hợp âm guitar.

+ Cách thành lập âm giai trưởng, âm giai thứ (âm giai còn gọi là âm chủ, giọng chính).

+ Thực hành chuyển qua lại giữa các hợp âm, vòng hợp âm.

+ 15 điệu nhạc guitar.

+ Thực hành intro theo kiểu đệm hợp âm.

+ Ứng dụng đệm hàng trăm bài hát.

* Khóa học Guitar nâng cao: Khóa học nay dành cho những bạn đã biết chơi đàn Guitar đệm hát cơ bản, cần học nâng cao để hoàn thiện khả năng, trình độ cùng các kỹ thuật, kỹ xảo. Sau khi học ong khóa học này, các bạn có thể đi đánh tại quán café, phòng trà, tiệc cưới.

+ Củng cố Guitar đệm hát cơ bản.

+ Dò hợp âm, đặt hợp âm, cảm âm.

+ Cách phối hợp các giai điệu trong một bài hát.

+ Các cách intro theo kiểu solo.

+ Các kỹ thuật ép dây, ben dây, tremolo.

+ Dạy nghiệp vụ sư phạm, dạy phương pháp dạy đàn Guitar cơ bản.

* Khóa học đàn Guitar Classic: dành cho những bạn học viên yêu thích nhạc hòa tấu, Guitar hòa tấu và độc tấu với những bản nhạc du dương và lãng mạn.

* Khóa học đàn Guitar Fingerstyle: dành cho những bạn đã chơi chắc Guitar đệm hát cơ bản, Guitar đệm hát nâng cao. Khi học khóa học này, các bạn có thể chơi solo nhiều bản nhạc với những cách đi lead, chạy note khác nhau.

Cam kết trong vòng 1 tháng trải nghiệm:

+ Nếu khóa học không giúp bạn vượt qua rào cản trong việc chơi guitar.

+ Nếu khóa học không thể truyền cảm hứng cho bạn.

+ Nếu khóa học không thể hướng dẫn cụ thể như bạn mong đợi.

+ Hay chỉ đơn giản sau thời gian tìm hiểu bạn thấy mình không thể tiến bộ trong việc chơi guitar.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy Guitar tại nhà quận 1 xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANO, ORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

CẦN TƯ VẤN THÊM QUÝ PHỤ HUYNH LIÊN HỆ: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 ( Cô Mượt)

WEB:   http://dayguitar.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

 

 

  • Thông tin cùng loại