Gia sư guitar ukulele 1 kèm 1 TPHCM

(05/08/2022)

Bạn đang đau đầu khi con đang phải học quá nhiều gây căng thẳng strees hay con bạn quá mải mê chơi game, mê xem youtube hay tiktok, bạn muốn con có một năng khiếu ca hát âm nhạc để có thể tự tin hơn khi tham gia các hoạt động ngoại khoá vui chơi. Hãy liên hệ với chung tôi 090 333 1985 để được tư vấn chọn lựa giáo viên guitar phù hợp nhất cho con.

Với đội ngũ thầy cô giáo nhiệt huyết, chất lượng 1 kèm 1 luôn đạt kết quả cao nhất. Bạn có thể đã tham khảo ở các trung tâm khác nhau và có thể nhận thấy với chi phí như vậy lớp học sẽ rất đông và khoá học chỉ làm con bạn chán nản vì sự tương tác giữa thầy trò là quá ít.

Phương châm giảng dậy của chúng tôi bao gồm nhạc lý cơ bản kết hơp với thực hành và thúc đẩy quá trình giao tiếp qua các bài hát khiến các bé tăng cường sự tự tin khi đi giao tiếp với bạn bè.

Đặc biệt khi vào môi trường cấp 2, cấp 3 các bé đã biết về đàn hát là một đẳng cấp khác biệt giúp các bé trở nên tự tin hơn rất nhiều khi đi giao tiếp. Nổi bật giữa các học sinh cùng trang lứa đem lại cho bé một môi trường năng động hơn, ngoài ra âm nhạc thuần khiết cũng là phương thuốc giúp các bé giảm bớt thời gian chơi game coi youtube tiktok hàng giờ và các hoạt động vô bổ khác.


Tại sao UKULELE là nhạc cụ hoàn hảo cho trẻ em?

Kích cỡ của UKULELE rất phù hợp với trẻ em. Ukulele có trọng lượng nhẹ, khiến trẻ có thể dễ dàng thao tác, cầm nắm và điều kiểu nhạc cụ. Hơn nữa, dây đàn được làm bằng nylon - chất liệu mềm và có độ căng không cao. Điều này giúp trẻ có thể dễ dàng bấm dây và giữ hợp âm mà không gây đau hay tổn thương cho ngón tay.

Thêm vào đó,  UKULELE là một nhạc cụ thú vị. Trẻ em rất hào hứng vì chúng có thể nhanh chóng học những bài hát đầu tiên của chúng. Là một nhạc cụ đầu tiên, đàn ukuleles giúp trẻ em tìm hiểu về âm nhạc và lý thuyết âm nhạc. Nếu một đứa trẻ còn quá nhỏ để chơi đàn guitar và rất thích vận động, thì đàn ukulele có thể là một lựa chọn thay thế hoàn hảo.

UKULELE phù hợp với trẻ từ bao nhiêu tuổi?

Không có độ tuổi lý tưởng nào để bắt đầu dạy đàn ukulele cho trẻ. Khi trẻ tỏ ra thích thú với âm nhạc, bạn có thể cân nhắc việc cho bé bắt đầu học nhạc cụ.
Hầu hết, các bé sẽ bắt đầu học vào năm 6 tuổi như một bộ môn ngoại khoá so với việc học văn hoá. Bạn có thể kiểm tra sự yêu thích và sự quan tâm của trẻ bằng cách cho trẻ xem đàn ukulele tại tại các cửa hàn bán đàn, các video về đàn ukulele trên youtube và bạn sẽ nhanh chóng xem liệu nhạc cụ này có thu hút sự chú ý của con bạn hay không.

Nhưng hãy lưu ý, cha mẹ không nên ép con học chơi ukulele.
Sự quan tâm và động lực phải đến từ chính đứa trẻ.

 • LỘ TRÌNH HỌC UKULELE: 
  • - Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và khả năng định hướng của học viên.
 • THÔNG TIN GIÁO VIÊN RÕ RÀNG:
  • - Công khai thông tin về kinh nghiệm, trình độ giáo viên, học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc yêu thích.
 • ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ HỌC TẬP:
  • - Được đổi giáo viên nếu học viên chưa hài lòng, học phí được gởi sau khi học.
 • THỜI GIAN LINH ĐỘNG:
  • - Học viên được sắp xếp học vào thời gian rảnh nhất, địa điểm học do học viên chọn lựa có thể học tại nhà hay tại công ty.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 NGÀN GIA SƯ ĐƯỢC NHIỀU PHỤ HUYNH TÍN NHIỆM, ĐỘI NGŨ GIA SƯ CHUYÊN DẠY ĐÀN PIANO - ORGAN - GUITAR - VIOLIN - UKULELE TẠI NHÀ, DẠY TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO, TỪ KHÔNG CHUYÊN ĐẾN TRUNG CẤP VÀ LÊN CHUYÊN NGHIỆP. CÁCH DẠY ĐẶC BIỆT GIÚP HỌC SINH NHANH HIỂU VÀ SỬ DỤNG THÀNH THẠO TRONG THỜI GIAN NGẮN.


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


 • Bài viết khác