Học đàn guitar cho người chưa biết gì

(04/08/2022)

 • LỘ TRÌNH HỌC GUITAR:
  • - Mỗi học viên được thiết kế lộ trình học riêng theo nhu cầu và khả năng định hướng của học viên.
 • THÔNG TIN GIÁO VIÊN RÕ RÀNG:
  • - Công khai thông tin về kinh nghiệm, trình độ giáo viên, học viên có thể chọn giáo viên theo nhu cầu, dòng nhạc yêu thích.
 • ĐẢM BẢO HIỆU QUẢ HỌC TẬP:
  • - Được đổi giáo viên nếu học viên chưa hài lòng, học phí được gởi sau khi học.
 • THỜI GIAN LINH ĐỘNG:
  • - Học viên được sắp xếp học vào thời gian rảnh nhất, địa điểm học do học viên chọn lựa có thể học tại nhà hay tại công ty, được giải đáp cả ngay sau giờ học với giáo viên dạy kèm.

Trung tâm gia sư âm nhạc Tài Năng Trẻ ra đời năm 2009 đến nay vẫn không ngừng cải tiến phát triển, ứng dụng công nghệ Daykemtainha.vn ra đời nhằm kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm, đội ngũ gia sư chuyên dạy đàn Piano – organ – guitar – violin – ukulele tại nhà, dạy từ cơ bản đến nâng cao, từ không chuyên đến trung cấp và lên chuyên nghiệp. Cách dạy đặc biệt giúp học sinh nhanh hiểu và sử dụng thành thạo trong thời gian ngắn. Giáo viên dạy kèm đàn tại nhà có kỹ năng và bí quyết giảng bài, phương pháp sư phạm truyền cảm hứng, giáo viên tốt nghiệp tại các trường như Nhạc viện, Học viên âm nhạc, sư phạm âm nhạc, văn hóa nghệ thuật, chắc lọc sẽ mang tới cho các học viên nhiều điều hứng thú.

Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn.

Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ  090 333 1985 – 09 87 87 0217 ( 24/7)

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem


ACOUSTIC GUITAR

 

Có nhiu quý ph huynh mong mun con em mình chơi được nhng ca khúc theo ý thích và kh năng din tu ca mình. Đáp ng các nhu cu nói trên, đã có rt nhiu khóa hc ngn hn như modern guitar, guitar đệm hát được m ra.
Tuy nhiên, nh
ng khóa hc này hu hết ch da trên kinh nghim đàn ca nhc công, ch yếu là dy và & hc nhng miếng, nhng câu cú bt chước t nhng album hay ch không mang tính h thng để hình thành mt b môn mà hc viên có th hc tiến xa trên con đường âm nhc ca mình. Và dĩ nhiên nhng khóa này thường đòi hi hc viên phi có mt kh năng chơi đàn nào đó trước khi hc.
N
ếu classical guitar, là b môn hc chơi nhng tác phm được son sn cho hai tay, thì guitar acoustic là b môn tiếp cn thng vào vic hình thành và chơi các hp âm, các mu tiết tu, các phong cách âm nhc đại chúng (popular music) và các ca khúc ph thông.
Vì v
y, b môn acoustic được thiết kế để hc viên dù chưa hc guitar ngày nào cũng có th tham d.

 

CLASSICAL GUITAR

Classical guitar là b môn guitar c đin, hiu đơn gin là dy và hc chơi nhng tác phm do các nhc sĩ ni tiếng qua các thi k âm nhc được chuyn son cho đàn guitar.
Nh
ng tác phm này va phn ánh đời sng văn hóa nhân loi qua các thi k lch s, va bao hàm hu hết nhng k năng v ngón đàn.
Vì v
y, mt mt nó mang tính giáo dc cao v văn hóa, mt khác, nó là công c để rèn luyn toàn b nhng k năng biu din.
Có th
người hc không tr thành ngh sĩ biu din, nhưng chc chc s tr thành mt con người có mt nhân cách cân bng và hài hòa.
Đó chính là li thế để thành công trong cuc sống

 

ELECTRIC GUITAR

 

S phát trin ca công ngh đin và đin t ngày càng giúp cho tiếng guitar đin tr nên phong phú và quyến rũ hơn, c v âm sc và âm lượng. Âm sc guitar đin th hin nhiu trng thái cm xúc hơn so vi guitar thùng: t nh nhàng thanh thoát đến mnh m phn khích; t rã ri trm bun đến gào thét phn n Guitar đin tr nên đặc bit hp dn lôi cun, nht là vi gii tr.
đã tr thành mt trong nhng nhc c phù hp nht dành cho nhng bn tr có cá tính mnh. Vai trò chính ca guitar đin trong ban nhc là: chơi chord progression (chui hp âm) theo các phong cách tiết tu (điu) và ng tu trên nhng chui hp âm đó.
T
nhiu năm nay, ti các trường nhc trên thế gii, guitar đin đã tr thành mt b môn độc lp vi nhng tính cht riêng bit và rt nhiu k thut và phong cách chơi khác bit. • Bài viết khác